FPT TOÀN QUỐC

Ưu đãi lớn lắp mạng FPT cho nhân viên tập đoàn FPT

  09/07/2018

Ưu đãi lớn lắp mạng FPT cho nhân viên tập đoàn FPT

Là nhà mạng hàng đầu trong nước, FPT luôn có các chính sách khuyến mại và ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt, đối tượng là nhân viên FPT cũng được thừa hưởng những chương trình khuyến mãi này. Tham gia ngay ưu đãi lớn lắp mạng FPT cho nhân viên FPT để được hưởng những quyền lợi đặc biệt. Giảm đến 70% cước dịch vụ Internet cáp quang khi lắp mạng FPT bạn nhé.

Ảnh 1 – FPT Telecom – nhà mạng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Tổng quan về chương trình ưu đãi lắp mạng FPT cho nhân viên FPT

Nhân kỉ niệm 30 năm ngày thành lập FPT Telecom, FPT mong muốn mọi cán bộ nhân viên FPT đều được hưởng những quyền lợi đáng có. Với những khách hàng là nhân viên thuộc tập đoàn FPT, nhà mạng sẽ giảm đến 70% các gói cước khi đăng kí lắp đặt mạng. Ngoài ra, bạn còn được còn miễn giảm phí hòa mạng, phí lắp đặt. Đây là những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhằm khuyến khích và nâng cao quyền lợi của nhân viên trong công ty cổ phần truyền thông FPT.

 • Đối tượng được hưởng ưu đãi

Bao gồm toàn bộ cán bộ, nhân viên của công ty cổ phần truyền thông FPT, FPT HO và các công ty thành viên, như FPT Trading, FPT softwara, FPT IS, FPT Retail, Khối giáo dục và FPT Online.

 • Điều kiện được hưởng ưu đãi chương trình lắp mạng FPT cho nhân viên FPT gồm:

Nhân viên FPT đã kí hợp đồng dài hạn hoặc có hợp đồng 3 năm trở lên không xác định thời hạn.

Cán bộ quản lí, tính từ cấp phó phòng.

Cán bộ có bậc 3 trở lên nhưng không áp dụng với PNC và TIN.

 • Các gói cước được hưởng ưu đãi:

Bao gồm các gói cáp quang từ F6 đến Fiber Business: Mức giá giảm từ 50% đến 70% so với giá đã niêm yết tính theo băng thông và tốc độ đường truyền.

Ví dụ, với gói F6, giá niêm yết cũ là 260.000 vnđ thì nhân viên FPT chỉ phải trả 110.000 vnđ nếu ở Hà Nội và Tp HCM. Tại các chi nhánh khác, thuê bao chỉ phải trả 100.000 vnđ.

 • Thủ tục để được lắp mạng FPT cho nhân viên FPT với giá ưu đãi

Các cán bộ, nhân viên FPT phải là người đứng tên chủ hợp đồng lắp đặt thì mới được hưởng ưu đãi. Trong trường hợp khách hàng cần chuyển để chủ sở hữu mới được hưởng khuyến mại thì sẽ tuân theo hướng dẫn và quy định của đơn vị chăm sóc khách hàng. Phải có email hoặc văn bản từ phòng nhân sự xác nhận.

Lưu ý, hợp đồng đã được hưởng ưu đãi dành cho nhân viên FPT thì sẽ không được tham gia các chương trình khuyễn mãi khác nếu có. Mỗi cán bộ nhân viên FPT chỉ được hưởng ưu đãi trên một đường truyền Internet. Nếu đảm bảo các điều kiện áp dụng trên thì ưu đãi vẫn sẽ được duy trì.

Ảnh 2. Nhà mạng FPT có tốc độ đường truyền ổn định

Ưu điểm vượt trội khi lựa chọn lắp mạng FPT?

Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều nhà mạng, nhưng FPT vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn với số lượng lớn. Vì sao FPT lại được khách hàng ưa chuộng lắp đặt mạng nhiều như vậy?

 • Do FPT có đường truyền cáp quang tốc độ cao, ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh, thời tiết, nâng cấp băng thông dễ dàng, bảo mật tuyệt đối.
 • Nhà mạng trang bị miễn phí Modem wife với cổng chuyên dụng khi hỗ trợ nhiều kết nối, giúp bạn có thể truy cập nhiều thiết bị cùng lúc.
 • Các chương trình khuyến mại phong phú, đa dạng với ưu đãi lớn, như khuyến mại lắp mạng FPT cho nhân viên FPT, khuyến mại các gói cước cho doanh nghiệp, cá nhân, sinh viên… Đây là những hỗ trợ, ưu đãi tuyệt vời từ nhà mạng giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.
 •  Kĩ thuật viên FPT có trình độ tay nghề cao sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng mọi sự cố cho khách hàng. Thực tế, FPT luôn tiến hành khắc phục sự cố chỉ sau 2 giờ kể từ khi thông báo. Nhanh chóng, chuyên nghiệp luôn là điểm cộng của nhà mạng này.
 • Gói cước đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.
 • Quản lí cước rõ ràng, có nhân viên thu phí cước tận nơi.
 • Thường xuyên có các chương trình tặng phí dịch vụ  đi kèm như OneTV- xem đến 80 kênh truyền hình, Fshare- chia sẻ hoặc lưu trữ online…

FPT thực sự là nhà mạng phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Là nhân viên FPT, bạn chắc chắn còn được nhiều ưu đãi hơn nữa. Đăng kí lắp mạng FPT cho nhân viên FPT ngay để hưởng những lợi ích hàng đầu, chia sẻ ưu đãi đến gia đình, người thân và khách hàng. FPT hân hạnh mang đến những trải nghiệm Internet cáp quang thú vị và bất ngờ nhất.

Xem thêm   >>>   Dịch vụ cáp quang tốc độ cao, giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn

                   >>>   Dịch vụ truyền hình thông minh FPT - Đa dạng, đặc sắc và nhiều nội dung phong phú

Bình luận