FPT TOÀN QUỐC

Truyền hình FPT Phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca

  01/02/2018

Từ ngày 21/8, Truyền hình FPT chính thức cho ra mắt phiên bản mới Ftv Lucas Onca - phiên bản mới được cập nhật đến người dùng với nhiều cải tiến vượt bậc về thiết kế và tính năng.

Phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca được áp dụng quy chuẩn mới nhất tạo ra sự thống nhất giữa các luồng giao diện và ứng dụng bên trong. Tốc độ phản hồi cũng như khả năng truy xuất vào các ứng dụng được cải thiện đáng kể so với phiên bản cũ trước đó. Các thao tác được tối giản với mục tiêu người dùng nhận được nội dung mong muốn chỉ với 1-2 động tác trên phím bấm điều khiển. Ấn tượng trải nghiệm của người dùng trong phiên mới lần này đó chính là sự mượt mà, nhanh chóng.

Phiên bản Ftv Lucas Onca sẽ được tự động cập nhật đến thiết bị của người dùng Truyền hình FPT theo lộ trình từng khu vực bắt đầu từ ngày 21/8/2017.

Lần nâng cấp này còn thể hiện nhiều sự thay đổi đột phá nhằm mục tiêu cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng. Bằng việc phát triển tài khoản đăng nhập cá nhân cho phép nhiều người dùng cùng đăng nhập trên một thiết bị FPT TV. Mỗi tài khoản cá nhân sẽ mang theo thói quen sử dụng, lịch sử các nội dung yêu thích và cả các gợi ý mà Truyền hình FPT dành riêng cho cá nhân đó.

Giao diện tài khoản đăng nhập của phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca

Phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca tận dụng tối đa 2 phím chức năng chính là Home và Menu. Tất cả các ứng dụng được hiển thị đồng thời trên trang Home, người dùng không cần phải thêm thao tác ra vào tìm các ứng dụng con như trước. Đặc biệt, trang Home còn có riêng phần hiển thị nội dung đề xuất theo thói quen và sở thích của người dùng để có thể nhanh chóng tiếp cận được nội dung mình cần. Phím Menu được sử dụng để hiển thị các tính năng đặc biệt của dịch vụ, người dùng có thể truy cập nhanh tại bất cứ ứng dụng nào với mô tả và hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh rất dễ nhớ và dễ sử dụng. Các phím tắt trước đây đều bị loại bỏ để đơn giản hơn trong thao tác sử dụng.

Giao diện trang Home của phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca

Bên cạnh đó vẫn là một số các cập nhật nổi bật như nâng cấp ứng dụng Youtube, tính năng tìm kiếm thông minh, khả năng kết nối với FPT remote app để thao tác trên điện thoại di động thay thế cho chiếc điều khiển từ xa…

Với những thay đổi trong lần nâng cấp phiên bản Ftv Lucas Onca, đã một lần nữa khẳng định Truyền hình FPT không chỉ là cung cấp một dịch vụ truyền hình giải trí đơn thuần, mà với nền tảng công nghệ từ FPT Telecom, đơn vị luôn mong muốn đem tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tối ưu và phù hợp xu thế nhất. Từ đó góp phần hình thành thói quen và định hướng giải trí hiện đại, văn minh hơn cho cộng đồng, xuất phát từ mỗi cá nhân, mỗi gia đình.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền hình IPTV tại thị trường Việt Nam, đội ngũ các kỹ sư của Truyền hình FPT đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để nắm bắt những thói quen, sở thích và nhu cầu của người dùng từ đó liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ. Minh chứng là sản phẩm và dịch vụ “made by Truyền hình FPT” luôn được người dùng đánh giá là một trong những cái tên năng động và sáng tạo nhất trên thị trường.

Trong một thời gian ngắn, hàng loạt các tính năng và ứng dụng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được Truyền hình FPT phát triển bắt kịp được xu hướng về công nghệ và giải trí trên thế giới. Lần đầu tiên các gia đình Việt Nam được tham gia vào các chương trình tương tác trực tiếp tại nhà như Mở két vào 20h mỗi thứ năm hàng tuần. Hay nỗ lực phát triển ứng dụng giáo dục Bigschool luyện thi và ôn tập kiến thức từ bậc tiểu học đến THPT được người dùng ủng hộ tuyệt đối. 

Thông tin chi tiết xin xem thêm tại: truyenhinh.fpt.vn hoặc Hotline 0915 75 8383.

Xem thêm >>> FPT ra mắt FPT Play Box 4K - Chất từng chi tiết!

Bình luận