FPT TOÀN QUỐC

Lắp đặt wifi cáp quang giá rẻ cho hộ gia đình

  09/08/2017

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ và thông tin. Vì vậy việc sở hữu nhưng chiếc smartphone, máy tính hay tivi được kết nối mạng là điều không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng của khách hàng. FPT telephone tung ra thị trường những gói cước mới hơn, tốc độ cao hơn và giá cước lại rẻ hơn. Dưới đây là bảng giá và những gói cước thích hợp nhất để bạn lựa chọn lắp đặt Wifi cáp quang giá rẻ cho gia đình mình nhé.

  1. Báo giá các gói dịch vụ Internet cáp quang giá rẻ cho hộ gia đình.

Đối với các cá nhân, hộ gia đình chúng ta có những gói cước sau đây để lựa chọn. Tùy thuộc vào mức độ và quy mô khách hàng có thể lựa chọn cho mình được gói cước hợp lý và rẻ nhất.

  • Các gói cước F2, F3, F4 phù hợp với những hộ gia đình, khách hàng kinh doanh nhỏ có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao hơn. Khách hàng thường xuyên sử dụng trên nhiều thiết bị như điện thoại, laptop hay tivi với mục đích làm việc hay giải trí.
  • Các gói cước F5, F6 phù hợp với cá nhân, gia đình có nhu cầu sử dụng Internet thấp. Khách hàng chủ yếu sử dụng nhằm mục đích giải trí như lướt web, nghe nhạc…. Những gói dịch vụ này giá cước sẽ rẻ hơn và chất lượng tải trang lại cực nhanh và mượt.

2. Chương trình khuyến mãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ Wifi cáp quang giá rẻ của FPT.

Nhân dịp chuẩn bị chào đón năm học mới đi kèm theo đó là những khuyến mãi cực khủng bạn sẽ nhận được khi lắp đặt wifi giá rẻ của FPT.

  • Khách hàng được tặng 1 modem 4 cổng tốt nhất của FPT telecom.
  • Được miễn phí lắp đặt và 1 tháng tiền cước dịch vụ  thứ 7 khi thanh toán trước 6 tháng tiền cước dịch vụ.
  • Được miễn phí lắp đặt và 2 tháng tiền cước thứ 13,14 khi thanh toán trước 12 tháng cước dịch vụ.
  • Khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi hơn khi có hộ khẩu thường trú tại địa chỉ lắp đặt dịch vụ.

Với thủ tục đơn giản, chỉ cần có CMND là đủ để nhân viên FPT hoàn thiện hồ sơ. Sau 24 giờ bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ Wifi cáp quang FPT giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay đến số hotline: 0915.75.8383 để được nhân viên đến tư vấn và lắp đặt dịch vụ ngay tại gia đình bạn.

 

 

Tags:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả