FPT TOÀN QUỐC

Cáp quang FPT là gì? Có nên lắp cáp quang FPT?

  09/07/2018

Cáp quang FPT là gì? Có nên lắp cáp quang FPT?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Internet nhưng băn khoăn không biết chọn nhà mạng nào. Bạn đang băn khoăn không biết cáp quang FPT là gì? Cáp quang FPT có ưu điểm vượt trội so với các nhà mạng khác? Có nên lắp cáp quang FPT không? Bài viết sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên để có sự lựa chọn thông minh nhất.

Cáp quang FPT là gì?

Bạn đang băn khoăn không biết cáp quang FPT là gì? Cáp quang là sợi cáp được cấu tạo gồm: Phần lõi (core), lớp phản xạ ánh sáng (cladding) và lớp vỏ bảo vệ chính (primary coating). Phần lõi (sợi dẫn trung tâm) có cấu tạo là sợ thủy tinh hoặc plastic đã được chế tạo tối ưu giúp các tín hiệu của ánh sáng di chuyển tối đa. Sợi quang được tráng một lớp lót với mục đích hạn chế sự gẫy gập của sợi cáp và phản chiếu các tín hiệu ánh sáng tốt hơn. Lớp vỏ nhựa được cấu tạo bằng nhựa PVC giúp phần lõi và lớp phản xạ ánh sáng không bị bụi bẩn, bị trầy xước hay bị ẩm.

Ảnh 1: Cấu tạo của cáp quang

Có nên lắp cáp quang FPT không?

Bạn đã trả lời được câu hỏi: cáp quang FPT là gì nhưng còn băn khoăn không biết có nên lắp cáp quang FPT không? Thực tế đã cho thấy, FPT là nhà cung cấp dịch vụ đại chúng với lượng khách hàng áp đảo so với các nhà mạng khác. Tỷ lệ khách hàng hài lòng về dịch vụ của FPT là rất lớn. Bạn nên trải nghiệm dịch vụ để có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ của FPT. Bạn nên sử dụng dịch vụ cáp quang của FPT bởi:

  • FPT có chất lượng dịch vụ cáp quang tốt

FPT sử dụng công nghệ cáp quang chất lượng cao, hoàn toàn mới (công nghệ Gpon/ AON). Cơ sở hạ tầng được đầu tư ngầm hóa đến 90% nên không chịu ảnh hưởng nhiều của các yếu tố ngoại cảnh, đặc biệt là thời tiết nắng mưa thất thường ở nước ta.

Các gói cáp quang FPT luôn có tốc độ cao (Hàng trăm Mbps). Đường truyền chất lượng cao và đường truyền mạng ổn định gần như là tuyệt đối sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả tích cực cho công việc của bạn so với việc sử dụng dịch vụ của các nhà mạng khác. Với việc sử dụng Internet siêu tốc của FPT, thời gian tải dữ liệu của bạn nhanh hơn, không bị gián đoạn, giúp hỗ trợ công việc của bạn tốt hơn, nhất là khi bạn làm việc nhóm.

Hơn nữa, mạng cáp quang FPT có tính bảo mật cao, luôn cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho người sử dụng và không bị chặn địa chỉ IP. Chính vì những ưu điểm trên, bạn đừng băn khoăn về việc  cáp quang FPT là gì? Có nên lắp cáp quang FPT không? Mà hãy đăng ký sử dụng dịch vụ ngay để được hưởng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

  • Thủ tục lắp đặt nhanh gọn, thời gian lắp đặt nhanh chóng

bạn chỉ cần pho to chứng minh thư nhân dân, gọi điện hoặc đăng ký trực tuyến sẽ được tư vấn và ký hợp đồng tại nhà. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Chỉ 1-2 ngày sau khi kí hợp đồng, bạn sẽ được lắp đặt thiết bị. FPT còn có ứng dụng Hi FPT giúp bạn thanh toán cước rất nhanh chóng, dễ dàng và được hỗ trợ kỹ thuật 100%.

Đặc biệt, khi sử dụng Internet cáp quang của FPT, bạn được hỗ trợ thiết bị WIFi FPT thông minh nên không cần lắp thêm dây mạng LAN. Chính vì vậy, bạn không cần sử dụng thêm dây mạng. Điều này thực sự góp phần đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, dịch vụ cáp quang FPT có rất nhiều gói cước giúp khách hàng có những lựa chọn phong phú, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  • FPT còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

FPT hiện có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng hòa mạng mới như tặng modem, giảm giá cước, tặng cước hàng tháng....

  • FPT tin cậy  bởi chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình

Khi sử dụng mạng FPT, bạn sẽ được tư vấn, được chăm sóc  tận tình, chu đáo. Đội ngũ nhân viên của nhà mạng luôn tư vấn tận tình cho bạn về các giải pháp mạng nội bộ, giải pháp lắp đặt WIFi cho quán cà phê, khách sạn, nhà hàng...một cách tối ưu nhất. Chính sách chăm sóc khách hàng sau lắp đặt chu đáo, nhanh chóng, tận tình (kể cả ngoài giờ hành chính, ngày chủ nhật và các ngày lễ).

Ảnh 2: Cáp quang FPT

Bài viết đã giúp bạn trả lời các câu hỏi: Cáp quang FPT là gì? Có nên lắp cáp quang FPT?

Thực sự, chúng tôi khuyên bạn nên trải nghiệm dịch vụ của FPT để được hưởng chất lượng dịch vụ ưu việt. Việc lựa chọn dịch vụ Internet cáp quang của FPT Telecom là sự lựa chọn thông minh của bạn. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái.

Xem thêm   >>>   Dịch vụ truyền hình Internet FPT - Truyền hình thông minh, nội dung phong phú, đa dạng và hấp dẫn.

Bình luận