FPT TOÀN QUỐC

Bảng giá gói cước Internet cáp quang FPT rẻ nhất 2017

  09/08/2017

 

Với tiêu chí luôn đem lại những dịch vụ tốt nhất, những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất cho khách hàng, FPT telecom luôn luôn cải thiện và cung cấp những gói cước mới hơn, tốc độ cao hơn và giá cước lại rẻ hơn đến tận tay người sử dụng. Với mỗi nhóm đối tượng chúng tôi xây dựng một dịch vụ hợp lý đến hoàn hảo. Dưới đây là bản báo giá gói cước internet cáp quang FPT rẻ nhất trong năm 2017 này nhé.

1, Bảng giá cước Internet cáp quang FPT rẻ nhất dành cho cá nhân và hộ gia đình tại khu vực nội thành.

Công ty FPT Telecom gửi đến khách hàng những gói cước tốc độ cao và giá cước rẻ cho đối tượng là cá nhân, hộ gia đình. Với ưu điểm là tốc độ cực nhanh, ổn định được kết nối với băng thông quốc tế. Mang đến những gói dịch vụ không thể mượt mà hơn. Hơn nữa giá cước của mỗi gói rất rẻ, phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

2, Bảng giá cước Internet cáp quang FPT rẻ nhất dành cho cá nhân và hộ gia đình tại khu vực ngoại thành.

Với khu vực ngoại thành chúng ta cũng có những gói cước khác nhau để lựa chọn. Khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi khủng khi sử dụng dịch vụ. Miễn phí lắp đặt, Tặng modem wifi và nhiều chương trình khuyến mãi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ cáp quang FPT giá rẻ.

Các thủ tục đơn giản, Bạn chỉ cần có CMND là đủ để nhân viên FPT hoàn thành hồ sơ. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn đến tận nhà tư vấn cho những thắc mắc của bạn. Quá trình lắp đặt dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.

3, Bảng giá cước Internet cáp quang FPT rẻ nhất dành cho các doanh nghiệp, quán nét.

  • Đây là những gói cước được kết hợp với công nghệ Internet tiên tiến nhất trên thế giới.
  • Đường truyền được sử dụng 100% bằng cáp quang giúp tốc độ truyền tải tốt hơn và ổn định hơn.
  • Độ bảo mật thông tin dữ liệu tuyệt đối.
  • Giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.
  • Đi kèm theo rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và người dùng không thể không hài lòng.

Trên đây là những gói cước Internet cáp quang FPT giá rẻ nhất 2017. Những gói cước luôn được hoàn thiện và đảm bảo chất lượng nhanh, ổn đinh và an toàn tuyệt đối đến với khách hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng truy cập vào website: fptplus.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0915.75.8383 để được nhân viên đến tận nhà tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.

 

Tags:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả