FPT TOÀN QUỐC

Bảng giá cáp quang FPT cho hộ gia đình ở Hà Nội

  09/08/2017

Cáp quang FPT là dịch vụ cung cấp mạng Internet đến nhiều đối tượng khách hàng. Nhằm giúp họ có đường truyền nhanh và ổn định nhất. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để khách hàng chọn ra được gói cước phù hợp và tốt nhất cho mình. Dưới đây là gói cước Cáp quang FPT giá rẻ dành cho cá nhân, hộ gia đình, học sinh, sinh viên ở nội thành Hà Nội.

1, Bảng giá của gói cước cáp quang giá rẻ cho cá nhân và hộ gia đình tại khu vực nội thành Hà Nội.

Bạn cũng có thể thấy đối với nhóm khách hàng này cũng có nhiều gói cước để lựa chọn. Vậy bạn đã biết chọn đúng gói phù hợp với mình chưa?

  1. Với khách hàng là cá nhân có thể tham khảo gói Fiber 5Fiber 4. Đây là 2 gói cước có tốc độ truyền tải nhanh, ổn định được kết nối băng thông quốc tế. Đủ đáp ứng những nhu cầu học tập, làm việc, lướt web, nghe nhạc, giải trí … cho cá nhân và cho hộ gia đình nhỏ. Nó đáp ứng đủ nhu cầu cho từ 1 đến 7 máy sử dụng cùng lúc và hơn nữa chi phí nó khá rẻ.
  2. Đối với khách hàng là hộ gia đình bạn nên tham khảo gói dịch vụ Fiber 4Fiber 3. Vì 2 gói cước này phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều máy tính và điện thoại cùng lúc. Hơn nữa tầm phủ sóng của Wifi khá lớn. Nếu bạn đặt thiết bị ở giữa nhà thì độ phủ sóng của internet sẽ sử dụng được cho cả căn nhà lớn 3 tầng.
  3. Đối với các doanh nghiệp, quán cafe hay chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ mà chưa cần đến gói dịch vụ internet cho doanh nghiệp. Bạn nên tham khảo gói dịch vụ Fiber 2 của FPT. Đây là gói cước có tốc độ cao và sử dụng được 1 lúc trên nhiều thiết bị điện thoại, máy tính…

2, Ưu điểm vượt trội của gói cước Internet cáp quang FPT dành cho cá nhân và hộ gia đình.

  • Các gói cước có tốc độ nhanh, tính bảo mật cao, giá cước cạnh tranh phù hợp với rất nhiều cá nhân và hộ gia đình.
  • Tất cả đường truyền thiết bị đều sử dụng 100% là cáp quang giúp cho đường truyền ổn định và tốc độ cao hơn.
  • Được trang bị Modem Wifi 4 cổng, 2 râu có phạm vi phủ sóng rộng hơn và mở rộng kết nối bằng cách chia mạng lan qua các cổng.
  • Thủ tục nhanh chóng, gọn gàng và rất đơn giản.
  • Khi khách hàng cần lắp mạng FPT sẽ có nhân viên đến tư vấn và lắp đặt tận nhà trong thời gian chưa tới 24 giờ.
  • Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết bạn hãy truy cập vào website: fptplus.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0915.75.8383 để được nhân viên FT đến tận nhà tư vấn cho bạn nhé.

Tags:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả